Bộ ống kính điện thoại 4 trong 1 – Apexel, APL-HS12XDG3ZJ

Còn hàng

Giá cũ: 999.000₫

Giá mới: 799.000₫

Tổng quan

- Bộ ống kính điện thoại gồm 4 ống kính, kẹp điện thoại và chân giá tripod

- Ống kính tele zoom quang 12X, lấy nét bằng tay

- Ống kính góc rộng có độ phóng đại 0,63X

- Ống kính mắt cá có trường góc nhìn 198°

- Ống kính macro có độ phóng đại 15X

Bộ ống kính điện thoại 4 trong 1 Apexel gồm có: ống kính tele zoom 12X + fisheye + góc rộng + ống kính macro với kẹp điện thoại + chân máy tripod dùng cho iphone X/8/7/6/6s , Samsung và các điện thoại Android.

 

Mô tả sản phẩm:

- Bộ phụ kiện tuyệt hảo gồm 4 ống kính: Chụp ảnh di động tuyệt vời cho iPhone Samsung HTC LG Google Huawei Xiaomi. Bao gồm 4 ống kính: ống kính tele zoom 12X với vòng lấy nét thủ công, ống kính mắt cá, ống kính macro và ống kính góc rộng. Kết hợp với các ứng dụng yêu thích của bạn để chia sẻ ảnh ngay lập tức!

- Tăng cường Nhiếp ảnh + Video: ống kính zoom 12X mang lại hình ảnh chất lượng cao từ xa mà không cần phải đến quá gần đối tượng của bạn. Fisheye có thể cho hình ảnh của bạn một hiệu ứng bát cá tròn. Macro có thể chụp cận cảnh tuyệt vời với chi tiết sắc nét. Góc rộng cho phép bạn chụp những cảnh lớn hơn. Ví dụ: cảnh quan thành phố dài và ảnh chụp nhóm lớn.

- Ống kính một mắt telephoto có thể tháo rời: Không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cảnh đáng chú ý và khó quên nào. Ống kính máy ảnh có thể tháo rời này cũng có thể được sử dụng như một ống nhòm độc lập để giúp bạn xem các đối tượng ở xa, cảnh quan, trò chơi và các buổi hòa nhạc rõ ràng hơn.

- Ống kính góc rộng và ống kính macro trong bộ 2 trong 1: Hai ống kính nhỏ này được vặn với nhau để bảo quản dễ dàng. Để sử dụng góc rộng, chỉ cần gắn cả hai ống kính vào clip được cung cấp. Để sử dụng ống kính macro, chỉ cần tháo ống kính góc rộng.

- Thiết bị tương thích rộng rãi: Thiết kế kẹp di động và có thể gắn vào hầu như tất cả các điện thoại thông minh bao gồm iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6S, 6S Plus, iPhone 6, 6 Plus, iPhone 5S, SE, Samsung Galaxy S6, S6 Edge, S7, S7 Cạnh, HTC, Sony, LG G6, G5 và nhiều thiết bị khác.

 

Đặc điểm kỹ thuật:

- Ống kính tele độ zoom 12X, có thể cố định phóng đại, không thể phóng to và thu nhỏ.

- Ống kính góc rộng có độ phóng đại 0,63X. Khi chụp ảnh, bạn nên sử dụng ống kính góc rộng trong khu vực rộng để có được ảnh đẹp hơn.

- Ống kính mắt cá dùng để chụp cảnh lớn, có trường góc nhìn 198°. Đảm bảo rằng ống kính được điều chỉnh ngay trước camera điện thoại của bạn, tránh một số ảnh bị làm mờ.

- Ống kính macro có độ phóng đại 15X có thể chụp ảnh rõ ràng các vật thể nhỏ. Để có được hiệu ứng tuyệt đẹp khi sử dụng ống kính macro này, bạn cần đặt nắp trong suốt trên bề mặt đối tượng mà bạn muốn chụp, đảm bảo bạn không chặn nguồn sáng và giữ khoảng cách 2-3cm đối tượng chụp.

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

1 x Ống kính tele 12X

1 x Ống kính mắt cá 198°

1 x Ống kính góc rộng 0.63X và ống kính macro 15X

1 x Kẹp điện thoại

1 x Mini Tripod

4 x Nắp ống kính

1 x Kẹp ống kính với vòng kim loại

1 x Kẹp ống kính tele

1 x Vải làm sạch

 

Xuất xứ: Trung Quốc

Thông tin thương hiệu:

Apexel là nhà sản xuất có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu trong ống kính máy ảnh điện thoại di động. Thành lập vào năm 2003 và là nhà sản xuất chuyên nghiệp về phụ kiện nhiếp ảnh và phụ kiện selfie, đặc biệt là ống kính máy ảnh điện thoại di động. Với các thiết bị thử nghiệm được trang bị tốt và lực lượng kỹ thuật mạnh, Apexel cung cấp ống kính mắt cá, ống kính góc rộng, ống kính macro, ống kính tele và bộ ống kính tương thích với iPhone, iPad, Samsung, HTC, BlackBerry, Sony và các điện thoại thông minh và máy tính bảng khác.