Bộ ống kính điện thoại - AMIR, 0.4X Wide + 180° Fisheye & 10X Marco

Giá cũ: 699.000₫

Giá mới: 499.000₫

Tổng quan

- Bộ Ống kính góc siêu rộng 0.4X + Ống kính mắt cá 180° & Ống kính macro 10X đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn

- Dùng cho điện thoại di động iPhone 8, 7, 6s, 6, 5s & Samsung & các điện thoại thông minh

- Được làm bằng thủy tinh cao cấp,

- Giảm thiểu hiện tượng bóng kính và bóng mờ do phản xạ

 

Bộ ống kính điện thoại - AMIR Camera Lens Kit, ống kính góc siêu rộng 0.4X  + ống kính mắt cá 180° & ống kính macro 10X (gắn vào nhau), kẹp ống kính 2 trong 1 dùng cho điện thoại di động iPhone 8, 7, 6s, 6, 5s & Samsung & các điện thoại thông minh.

 

Mô tả Sản phẩm:

- Ống kính điện thoại di động chất lượng cao: Được làm bằng thủy tinh cao cấp, ống kính HD chuyên nghiệp giúp giảm thiểu hiện tượng bóng kính và bóng mờ do phản xạ. Bộ Ống kính góc siêu rộng 0.4X + Ống kính mắt cá 180° & Ống kính macro 10X đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn!

- Ống kính góc siêu rộng 0.4X: Nó có thể giúp mở rộng đáng kể phạm vi nhìn và cho phép bạn chụp toàn bộ gia đình hoặc toàn bộ thành viên trong nhóm thành một bức ảnh.

- Ống kính phóng đại macro 10X: Cho phép bạn chụp ảnh ở khoảng cách 3cm-4cm từ đối tượng của bạn. Thuận tiện và mạnh mẽ hơn để chụp ảnh rõ ràng và tuyệt đẹp. Chụp cận cảnh tuyệt vời với chi tiết sắc nét.

- Ống kính mắt cá 180°: Ống kính Fisheye 180° cung cấp cho bạn những hình ảnh tròn đáng kinh ngạc và ấn tượng, mang bạn vào thế giới tuyệt đẹp và tuyệt vời. Nó sẽ là lựa chọn tốt nhất cho chuyến du lịch của bạn!

- Khả năng tương thích rộng và hướng dẫn sử dụng: Thiết kế kẹp có thể tháo rời, hoạt động trên tất cả các thương hiệu và model phổ biến của điện thoại thông minh và máy tính bảng hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể tưởng tượng. Ống kính Macro và ống kính Fisheye được gắn với nhau khi giao hàng (KHÔNG bị mất ống kính). Khi bạn sử dụng ống kính Fisheye, vui lòng KHÔNG tháo ống kính Fisheye khỏi ống kính Macro.

 

Bộ ống kính AMIR 3 trong 1 HD có thể được sử dụng với một loạt các điện thoại di động như iPhone 8/7/6/6 plus / 5 / 5S / 4 / 4S, Samsung Galaxy và nhiều hơn nữa; cũng hoạt động trên iPad và PC. Chuyên nghiệp nhưng di động để sử dụng. Kẹp nó trên máy ảnh phía trước hoặc sau của điện thoại của bạn, và nó sẽ cho bạn thấy một thế giới khác của nhiếp ảnh điện thoại di động! Mọi người đều có thể là một nhiếp ảnh gia cho cuộc sống của bạn!

 

Ống kính mắt cá:

+ Góc: 180°

Ống kính góc rộng:

+ Góc: 140°

+ Độ phóng đại: 0.4X

Ống kính macro:

+ Độ phóng đại: 10X

+ Khoảng cách đối tượng tối thiểu: 10-15mm

+ Đường kính tối đa: 20mm

 

Cách sử dụng:

- Ống kính Macro và ống kính mắt cá được gắn với nhau trong khi bạn nhận được chúng. Khi sử dụng ống kính macro, trước tiên hãy tháo ống kính mắt cá.

- Nếu bạn muốn sử dụng ống kính mắt cá, hãy đính kèm ống kính macro với nhau để có được hình ảnh hài hước.

 

Chú thích:

1. Hãy lau sạch tất cả các ống kính trước khi sử dụng.

2. Tốt hơn là tháo vỏ điện thoại của bạn để chụp ảnh đẹp hơn.

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

 

1 x ống kính siêu rộng

1 X ống kính mắt cá + ống kính macro (gắn với nhau)

1 x kẹp ống kính

2 x nắp ống kính cho cả hai đầu

1 x túi vải

 

Xuất xứ:  Trung Quốc.