Cáp sạc Poweradd 3in1, vỏ dây Nylon bện, 1m, chứng nhận Apple MFi

Giá cũ: 699.000₫

Giá mới: 559.000₫

Tổng quan

- Cáp 3 trong 1 độ bền cao (Lightning, Type C, Micro USB)

- Sạc nhanh và truyền dữ liệu đồng thời, ổn định

- Đạt chứng nhận Apple MFi Certified dành cho các phụ kiện

- Dài 1 m, vỏ dây Nylon bện

- Tương thích với các loại điện thoại, máy tính bảng iOS và Android

Cáp sạc Poweradd 3 trong 1 USB (Lightning, Type C, Micro USB), 1m, vỏ dây Nylon bện, đạt chứng nhận MFi

 

- Cáp 3 trong 1 độ bền cao (Lightning, Type C, Micro USB)

- Sạc nhanh và truyền dữ liệu đồng thời, ổn định

- Đạt chứng nhận Apple MFi Certified dành cho các phụ kiện

- Dài 1 m, vỏ dây Nylon bện

- Tương thích với các loại điện thoại, máy tính bảng iOS và Android

 

Cáp USB bện, đạt tiêu chuẩn Apple MFi Certified:

Cáp USB đa năng Poweradd này được xây dựng với đầu nối Apple Lightning, đầu nối Type-C và đầu nối Micro USB chuẩn để có khả năng tương thích rộng hơn với nhiều thiết bị USB di động hơn. Chỉ cần một cáp sạc đa mục đích sẽ giúp cho công việc và cuộc sống của bạn hiệu quả hơn, tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

 

Cáp dữ liệu và sạc nhanh 3 trong 1:

Tất cả đầu của cáp này có thể được sử dụng để sạc nhanh và truyền dữ liệu đến thiết bị của bạn. Nó sử dụng vật liệu dây đồng chống oxy hóa có thể đảm bảo dòng điện ổn định và môi trường sạc an toàn cũng như đảm bảo truyền dữ liệu ổn định và trôi chảy. Nó hoạt động hoàn hảo cho tất cả các thiết bị Micro USB, Lightning và USB-C của bạn.

 

Độ bền đáng tin cậy:

3 đầu nối kim loại được làm bằng thép không gỉ chắc chắn để dễ dàng kết nối và ổn định mà không bị lỏng hoặc rơi ra. Cáp 1m có một lớp bọc nylon bện để bảo vệ, chống rối, chịu mài mòn và tiện lợi trong sử dụng hàng ngày.

 

Cáp dài 3.3ft / 1m

Chiều dài 1 mét là hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày thuận tiện và hiệu quả. Tiêu chuẩn thiết kế 1 mét đáp ứng nhu cầu của bạn và không bị rối dây.

 

Khả năng tương thích rộng:

Các đầu nối USB-C, Lightning và Micro USB mở rộng các mục đích kết nối của cáp. Nó tương thích rộng rãi với điện thoại thông minh Android, Apple và USB-C, máy tính bảng và các thiết bị khác.

- Đối với iOS: iPhone X, iPhone 8 / 8Plus, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5; iPad Pro, iPad Air / Air 2, iPad mini / mini 2 / mini 4 và hơn thế nữa;

- Đối với Android với Type C: Apple mới MacBook 12 Inch, Samsung Galaxy S8 / S8 Plus, LG G5 / G6, Google Pixel / Pixel XL, Google Nexus 5X / 6P, Huawei P9 / P9 Plus, Honor 8, HP Pavilion x2 , Nokia N1, OnePlus 2/3, HTC 10 trở lên;

- Đối với Android có Micro USB: Samsung, HTC, Nokia, LG, Blackberry, Nokia, Sony, máy nghe nhạc MP3, GPS, Máy ảnh và hơn thế nữa.

 

Thiết kế tại Mỹ - sản xuất tại Trung Quốc.

Thông tin thương hiệu:

Poweradd, được thành lập vào năm 2010, là nhà sản xuất điện tử hàng đầu tập trung vào xây dựng thương hiệu và các sản phẩm chất lượng cao, chuyên sâu về các sản phẩm điện tử cập nhật nhất và các phụ kiện 3C. Chúng tôi tạo khả năng tiếp cận, tiện lợi và danh tiếng bằng cách cung cấp các loại pin dự phòng công nghệ cao thân thiện với người dùng nhất, tấm pin mặt trời thân thiện với môi trường, bộ đầu cắm USB ổ tường đa cổng thích hợp với du lịch và nhiều loại cáp điện thoại di động, tai nghe, loa ...