Giá đỡ điện thoại từ tính gắn cửa gió điều hòa - iOttie, iTap Vent

Còn hàng

Giá cũ: 1.299.000₫

Giá mới: 999.000₫

Tổng quan

Giá đỡ điện thoại từ tính gắn cửa gió điều hòa - iOttie iTap Vent

Giá đỡ điện thoại công nghệ từ tính gắn cửa gió điều hòa - iOttie iTap Vent là một giải pháp treo điện thoại mới cho phép giữ chặt điện thoại thông minh bằng cách sử dụng lực hút nam châm. Nó được thiết kế để cho phép xoay tròn 360 độ, cung cấp cho người dùng một góc nhìn tốt hơn và phù hợp với iPhone X/8Plus/8/7/7Plus/6s/6s Plus/6/6 Plus/5s/5c, Note 8/5/4/3, Galaxy S9+/S9/S8+/S8/S7 Edge/S7/S6/ S6 Edge/5/4, LG G3/G2, Google Nexus 5/4, HTC One M8,... (các điện thoại sẽ không dùng được tính năng sạc không dây).

- Sử dụng một vòng định vị bằng nhôm, giá đỡ điện thoại từ tính iTap không chỉ được chế tạo với chất lượng tuyệt vời mà còn trông rất gọn gàng khác biệt với các loại giá treo khác, đem lại cho người dùng một lựa chọn mới (thay vì gắn trên mặt táp lô hoặc kính chắn gió).

- Đặc tính khóa và mở One Click độc nhất với mặt silicon gắn trên tay kẹp đảm bảo an toàn cho thanh ngang cửa gió không bị trầy xước/hư hại trong khi vẫn giảm thiểu rung động cho điện thoại khi sử dụng. 

- Với 6 nam châm đất hiếm bên trong sẽ tạo ra một lực hút mạnh mẽ giữ chặt điện thoại thông minh không bị rơi cả khi đi qua đường xóc, người dùng có thể cảm nhận lực hút mạnh khi đặt nam châm gần với giá treo.

- Phù hợp với hầu hết điện thoại thông minh cũng như vỏ của chúng khi sử dụng tấm kim loại đi kèm với giá đỡ.

 

Lưu ý: từ trường không làm gián đoạn điện thoại của bạn hay chất lượng internet khi sử dụng, tuy nhiên, nó có thể gây ra một số tác động tới chức năng la bàn của một vài điện thoại thông minh. La bàn sẽ trở lại hoạt động bình thường khi tháo điện thoại khỏi giá đỡ.

 

MÀU SẮC:  Đen

Chi tiết Hướng dẫn lắp đặt & sử dụng:  click tại đây

 

Thiết kế tại Mỹ - Sản xuất tại Hàn Quốc - Hàng chính hãng luôn có logo “iOttie” chìm trên bề mặt chính của sản phẩm.

Thông tin thương hiệu:

iOttie (Mỹ) là một nhà sản xuất chuyên sâu về phụ kiện điện thoại cao cấp hàng đầu thế giới (giá treo điện thoại ô tô/máy tính bảng, gậy chụp ảnh, sạc pin, …). Các sản phẩm của hãng luôn mang tính đột phá, thiết kế độc đáo, sang trọng, tiện lợi và bền bỉ. Tại Việt Nam, sản phẩm của iOttie được bán và bảo hành 3 tháng (1 đổi 1) theo chế độ bán hàng chuyên nghiệp của Shop Phụ kiện Hoàng Gia.

 

Giá treo điện thoại cao cấp từ tính iTap - iOttie 3

 

Giá treo điện thoại cao cấp từ tính iTap - iOttie 1

 

Giá treo điện thoại cao cấp từ tính iTap - iOttie 2

 

 

 

Giá treo điện thoại cao cấp từ tính iTap - iOttie 4

 

Giá treo điện thoại cao cấp từ tính iTap - iOttie 5


Giá treo điện thoại cao cấp từ tính iTap - iOttie 6