Kính bảo vệ màn hình iPhone X – amFilm, bộ 3 miếng

Giá cũ: 499.000₫

Giá mới: 399.000₫

Tổng quan

- Thiết kế đặc biệt cho iPhone X, không viền

- Độ rõ nét cực cao với độ trong suốt 99,9%

- Độ dày siêu mỏng 0.3mm

- Độ nhạy màn hình cảm ứng cao

- Độ bền cao và chống trầy xước - độ cứng bề mặt 9H

- Được phủ lớp phủ oleophobic để giảm dấu vân tay

- Bao gồm: 3 x Bảo vệ màn hình bằng kính cường lực, Khay lắp đặt, Khăn lau ướt, Hướng dẫn sử dụng, Miếng dính loại bỏ bụi

Kính cường lực bảo vệ màn hình iPhone X – amFilm, bộ 3 miếng, kèm Khay cài đặt

 

Mô tả Sản phẩm

amFilm Premium GLASS Protectors là công nghệ bảo vệ màn hình tiên tiến nhất. Bảo vệ màn hình có độ bền cao và chống xước, độ cứng 9H mạnh mẽ này sẽ cung cấp cho điện thoại di động của bạn sự bảo vệ tốt nhất chống lại rơi, va đập, trầy xước và hao mòn bình thường. Kính bảo vệ amFilm chỉ mỏng 0,33mm làm cho chúng có trọng lượng siêu nhẹ cho phép bảo vệ màn hình và hứa hẹn sẽ không gây trở ngại cho độ nhạy của màn hình cảm ứng. Thêm vào đó kính bảo vệ amFilm GLASS được thiết kế với độ trong suốt 99,99% đem lại trải nghiệm xem tối ưu và tự nhiên. Nhờ có khay lắp đặt đi kèm, đơn giản bạn chỉ cần căn chỉnh miếng kính với điện thoại sau đó vuốt ngón tay để dính miếng bảo vệ lên màn hình.

 

Tương thích với:

Apple iPhone X

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

3 x Kính Bảo Vệ Màn Hình, Khay Cài Đặt, Khăn Lau Ướt, Hướng Dẫn Sử Dụng Lắp Đặt, Miếng dính Loại Bỏ Bụi

Sản phẩm là một gói với ba miếng bảo vệ màn hình.

 

Màu sắc:

Kính (Siêu rõ)

 

Lắp đặt dễ dàng:

Gói kính bảo vệ này đi kèm với Khay Cài đặt của chúng tôi. Chỉ cần đặt Khay lên điện thoại của bạn. Tháo màng film đầu tiên khỏi miếng kính bảo vệ màn hình và sử dụng Khay Cài đặt làm công cụ căn chỉnh để đảm bảo lắp đặt chính xác. Vuốt lên và xuống giữa điện thoại để dán bảo vệ màn hình.

 

Thiết kế tại Mỹ, sản xuất tại Trung Quốc.

Thông tin thương hiệu:

TechMatte Inc. là nhà sản xuất hàng đầu tại Mỹ chuyên về 4 dòng sản phẩm: bảo vệ màn hình - amFilm, cặp/túi cho các thiết bị – amCase, bút cảm ứng – amPen và phụ kiện trên ô tô TechMatte.

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT